Cách giảm cân bằng hạt chia

Đăng bởi: Administrator

Có rất nhiều phương pháp giảm cân bằng hạt chia. Những người áp dụng phương pháp giảm cân theo chế độ lowcarb thì nên dùng hạt chia để bổ sung năng lượng. Trong giai đoạn đầu áp dụng giảm cân theo chế độ lowcarb, bạn sẽ có cảm giác đói và them ngọt, lúc này hạt chia được xem là siêu thực phẩm giúp bổ sung năng lượng không chứa carb. Ở nhiều quốc gia, hạt chia được xem như là thần dược giúp tăng cường năng lượng, ổn định cân nặng, làm đẹp da, trẻ hóa da, phòng chống các bên như huyết áp, tim mạch,… Vì vậy, việc dùng hạt chia sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn, mà cơ thể vẫn có đủ năng lượng, nhờ đó việc giảm cân được hiệu quả.

Nếu muốn được giảm cân hiệu quả theo phương pháp sử dụng hạt chia thì nên ăn theo chế độ lowcarb, cắt giảm lượng tinh bột, ăn nhiều thịt, rau và trái cây, bổ sung thêm hạt chia khi cơ thể cảm thấy đói, chăm chỉ tập thể dục bằng cách đi bộ. Đi bộ 1 ngày 3 lần, mỗi lần 30 phút. Nhiều người đã áp dụng phương pháp này và kết quả là đã giảm được 10kg trong 2 tháng.

Cho 2-4 muỗng caphe hạt chia vào nước lọc rồi khuấy đều, để khoảng 10 phút bạn sẽ có nước uống hạt chia rất ngon. Có thể bỏ hạt chia vào sinh tố, nước trái cây, yahourt, bạn sẽ có được các loại nước uống rất ngon. Hạt chia có thể dùng để chế biến các món ăn như cach, cháo, súp hoặc trộn gỏi, cho vào salad.

Theo: Sưu tầm

Tin liên quan

Thực phẩm Hàn quốc

Kênh mua sắm trực tuyến giá tốt hàng đầu Việt Nam

Quận 12 - Tp.Hồ Chí Minh

nguyenthecong.ldxh@gmail.com

0914846943

Liên hệ

Nhận được những thông tin mới nhất từ website